Trang chủ»Giới thiệu

Giới Thiệu

 

Gần 10  năm qua Công ty Luật Gia Thái với sự điều hành của Luật sư Vũ Thị Thảo  - Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, cùng với sự quy tụ của những cộng sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Sự ra đời của Công ty là một bước ngoặc, đánh dấu sự hình thành của một đội ngũ Tư vấn và tranh tụng toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

Kể từ thời điểm được thành lập, mục tiêu trọng tâm mà Công ty đã tư vấn, giải đáp và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hàng triệu khách hàng trên phạm vi cả nước và luôn hướng tới chính là sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng. Công ty Luật Gia Thái đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ tại địa bàn trên cả nước. Chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật và tranh tụng mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý, một người bạn đáng tin cậy của Khách hàng. 

 

Các luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam thông thạo ngoại ngữ, hành nghề ở nhiều lĩnh vực theo hình thức chuyên môn hóa. Hiện nay chúng tôi đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực như tư vấn trong lĩnh vực thu hồi giải phóng mặt bằng, hợp đồng mua bán,.., và các nội dung tranh chấp khác, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp và cá nhân, hôn nhân gia đình, đất đai - Bất động sản- xây dựng, tranh tụng (ở các lĩnh vực kinh doanh thương mại, dân sự, lao động, hình sự,...), thuế, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, tin dụng - ngân hàng..vv.vv...

Được hình thành phát triển với sự cộng tác của nhiều Luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của khách hàng, khi hành nghề của mình. 

 

Trân trọng!

 

 

Liên hệ

CÔNG TY LUẬT THAILAW

Địa chỉ: số 1 Ngõ 377 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0983.9999.52

Hotline: 1900 633709

Email: [email protected]

MST: 0106591049

Bản đồ

Thống kê truy cập